แหวกกางเกงชั้นในออกเอาลิ้นเลีย

ตอนผมเข้าไปอยู่ใหม่ๆยังไม่คุ้นชินหนังโป๊เด็ก บางครั้งก็ขี้อายบ้างแม้กระนั้นข้างหลังๆมาเริ่มกระเป๋านเรื่องธรรมดา ด้วยนิสัยผมแล้วถูกใจอยู่แล้ว ผมและก็แฟนเป็นคนค่อนข้างจะเซ้กส์จัดร่วมกันทั้งสอง เวลาไม่มีผู้ใดอยู่บ้านจะมีเช็กส์กันแทบจะตลอดทั้งวัน ผมเกลียดสวมเสื้อและไม่ให้แฟนใส่ด้วยจะใส่แต่ว่ายกทรงกัน มันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นแล้วก็ได้อารมณ์ รวมทั้งถูกใจมีเซ้กส์กันในที่แปลกได้แก่ดาดฟ้า ในห้องครัวบ้าง ในห้องสุขาหรือแม้กระทั้งในโรงหยุดรถยนต์ ตกยามค่ำคืนก็เล่นกันจนถึงบ้านเกือบจะพังทลาย เพราะเหตุว่าเสียงร้องของแฟนผมนั้นดังออกมาน้องห้อง จะคือเรื่องธรรดาของคนภายในบ้าน เพราะเหตุว่าได้ยินจนเคยชิน บางคราวแฟนแม่ยายแล้วก็พี่เอ๋ยังเย้าแหย่ผมกับแฟนว่า แหมโอขยันทำการบ้านเกือบจะทุกวี่วันส่งสัยคงจะได้เลี้ยงหลานเร็วแน่นอนแม้กระนั้นผมก็มิได้อายเพราะว่าที่บ้านจะถูกใจพูดจา แบบสองแง่สองสวยกัน จนกระทั่งคือเรื่องธรรดา ลืมบอกไปว่าผมกับแฟนพึ่งจบมาตกงาน หน้าที่ผมก็คือขับขี่รถไปรับส่งแม่ยายไปดำเนินงาน วันนี้แม่ยายสวมชุดพยาบาบกระโปรงสั้นมากมาย

สื้อผ้าทุกชิ้นออกแล้วแปลงมานุ่งผ้าถุงที่มันจัดแจงไว้โดยให้ไปแปลง ที่สุขาซึ่งลัดดามีความรู้สึกราวกับจำต้องมนต์ไม่สามารถที่จะไม่ยอมรับมันได้และก็ยอม ทำตามอย่างว่านอนสอนง่าย เมื่อเปลี่ยนแปลงชุดเสร็จแบบหนังโป๊เด็กลัดดาก็มีความคิดว่าเดี๋ยวนี้ร่างกายมีลักษณะอาการร้อนวูบวาบเหงื่อ เริ่มไหลซึมออกจนกระทั่งรู้สึกต้องการจะถอดเสื้อถอดผ้าออกให้หมด คุณครูปลั่งเรียกให้ลัดดานอนลงใกล้ๆแล้วให้นอนเอามือเคียงข้างลำตัวและก็สั่งให้หลับตาพร้อมสั่งย้ำห้ามลืมตาเด็ดขาด ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นก็ตาม มิฉะนั้นบางทีอาจโดนคุณไสยเข้าตัวได้ ลัดดาผงกศีรษะแล้วก็ทำตามอย่างว่านอนสอนง่าย ไอ้หมอขวัญมันมองดูร่างลัดดาด้วยความหื่นแล้วถือขันที่เอาไว้สำหรับใส่น้ำมนต์ชุบใบมะยมจนถึง เปียกแฉะและก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆประพรมบนตัวลัดดาเริ่มจากทรวงอกไล่ลดลงไปจนกระทั่งสะดือและก็เนินสรวงสวรรค์โดยชุบน้ำ บ่อยครั้งแล้วประพรมลูบไล้โดยย้ำที่เนินอกรวมทั้งโคกหีอ้วนกระทั่งทำให้ลัดดารู้สึกเสียว ซ่านกัดฟันแน่นด้วยความเสียวซ่าน จุกนมลัดดาเริ่มยกชันแข็งเป็นเม็ดรวมทั้งร่องหีอ้วนเริ่มมีน้ำซึมทีละเล็กทีละน้อยเมื่อ คุณครูปลั่งมีความคิดเห็นว่าลัดดาเริ่มมีลักษณะจากฤทธิ์ยาแล้วมันก็แปลงจากใบมะยม เป็นมือแทนมันเอามือลูบไล้ตั้งแต่บริเวณใบหน้าเรื่อยๆมาจนกระทั่งเนินอกแล้วก็ใช้สองมือ กดที่เต้าแล้วทำเป็นพึมพำพัมอาคมส่วนปลายนิ้วก็เขี่ยจุกนมกระทั่งลัดดาครางครวญฮือ

น้ำผมกระฉูดเข้าหีมึงเต็มๆออกเยอะๆด้วยด้วยเหตุว่าผมตื่นเต้น เสร็จแล้วพวกเรานอนก่อนกันครู่หนึ่ง แม่ยายผมดูหนังโป๊เด็กผมใหญ่เลยว่าเพราะเหตุใดสามีเก่งจัง มิน่าเล่าน้องเอถึงได้ร้องทุกคืน เกิดขึ้นมาภรรยาไม่เคยเสียวขนาดนี้มาก่อนเลย วันนั้นพวกเราเล่นกันตั้งแต่9นาฬิกาตอนเช้า จนกระทั่ง4นาฬิกาเย็นผมเสร็จไป5ครั้ง แม่ยายผมบอกแทบจะจำไม่ได้เป็นสิบกว่าครั้ง ต่อจากนั้นมาแม่ยายผมก็ทำแทนน้องเอแฟนผมได้อย่างยอดเยี่ยม บางครั้งบางคราวถ้าเกิดแม่ยายผมเข้าบ่ายๆพวกเราก้จะเล่นกันในส้วมบ้าง บางโอกาสก่อนที่จะขึ้นรถในโรงรถครั้งคราวก่อนขึ้นรถผมถลกกระโปรงเอ็ง แล้วยืนทรยศเอ็งบ้างก่อนไปปฏิบัติงานเสมอๆ ท้ายที่สุดผมก็ได้แม่ยายเป็นภรรยา

อ้างอิง:

You may also like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *