สาวมหาลัยหีอย่างเด็ด

ผมมีคู่รักอยู่ 1 คนนะครับ แฟนผมเป็นผู้ที่ถูกใจเรื่องหีอย่างว่ามากมายๆซึ่งแฟนผมเรียนอยู่ปี 2แล้ว

ผมกับโยรู้จักตั้งแต่เรียนม.ปลายร่วมกันแล้ว..โยเป็นสตรีคนนึงที่หุ่นคุณดีเลิศเวลาคุณสวมกระโปรงผมมักมองดูตูดคุณอยู่หลายครั้ง..ผมไม่รู้เรื่องเลยว่าโยคิดอะไรกับผมเพราะเหตุว่าในยุคเรียนนั้นมีเพื่อนพ้องในฝูงคนนึงมาถูกใจผมอยู่คุณเลยยอมหลีก แฟนผมขาว ตัวเล็ก สูงเพียงแค่ 157 เอง แม้กระนั้นตัวผมปฏิบัติงานแล้ว อายุก็ 23แล้ว แม้กระนั้นก็ถูกใจแฟนสาวมหาลัย ถูกใจตอนได้กันค้างชุดนี่แหละ ผมมีปัญหาด้านการหลั่งช้ามากมายๆธรรมดาผมเคยหลั่งเร็ว แตฝึกฝนไปฝึกหัดมากมายลับาหลั่งช้าซะงั้น บางโอกาส เพื่อนพ้องคุณมาถูกใจแม้กระนั้นผมบอกกับโยไปหลายที่แล้วว่าผมรังเกียจหีคุณในตอนนั้นผมก็มีคนรักอยู่แล้วด้วยผมเลยไม่สนใจเพื่อนฝูงของโยแล้วผมกับโยก็จบการศึกษาม.ปลายพวกเราก็แยกย้ายไปศึกษาต่อส่วนผมก็หางานทำแล้วอยู่มาวันนึงผม กับแฟนก็กำเนิดทะเลาะกันผมก็เศร้าใจมากมายเลยขอรับแล้ววันนั้นโยก็โทรมาหาผมบอกผมว่าให้ท่องเที่ยวที่บ้านบ้างสิซึ่งธรรมดาผมกับเพื่อนฝูงก็ท่องเที่ยวที่บ้านโย

ถูกใจตอนได้หีกันติดอยู่ชุดนี่แหละ ผมมีปัญหาด้านการหลั่งช้ามากมายๆธรรมดาผมเคยหลั่งเร็ว

แตฝึกหัดไปฝึกหัดมากมายลับาหลั่งช้าซะงั้น บางครั้งบางคราวเวลาเอากันเป็นชั่วโมงถึงสามชั่วโมงกว่าจะแตก แฟนผมเสร็จไปบ่อยครั้งแล้ว พักแล้วพักอีก ผมก็เลยพึงพอใจไปอ่านหนังสือหรือเรื่องราวแปลกๆกระทั่งมาใช้กับแฟน แฟนก็มิได้ว่าอะไร ขอให้ผมเสร็จติดอยู่ร่องคุณแค่นั้น ซึ่งผมก็เคยไปนอนค้างที่บ้านคุณเป็นประจำแแต่คืนวันนี้พิเศษกว่าทุกคืนพวกเรา2กลับถึงยังหน้าบ้านพวกเราก็มานั่งกินเบียรต่อที่ด้านล่างของบ้านรับประทานไปอีกราว7-8ขวด คุณก็บอกไม่รับประทานแล้วเมาแล้วคุณก็ถามคำถามว่าจะนอนด้านล่างหรือด้านบนผมก็บอกคุณว่าด้านล่างก็ได้ช่างเถิด คุณก็พูดว่าด้านล่างยุงมากนะไม่มีพัดลมด้วยผมก็บอกเธว่างั้นนอนด้านบนดียิ่งกว่า..ผมลืมบอกไปว่าใยนระหว่างรับประทานเบียรนั้นพวกเรากินกันแบบคุณนอนตักผมผมก็เอามือบีบ นมคุณซึ่งคุณก็ไม่มว่าอะไรพวกเรา2 คนขึ้นไปนอนบนบ้านซึ่งเป็นชั้น แฟนก็ทำเป็นอ่อย คุยกันไปแปปเดียว เจ้าโน่นสอบถามหาผม แฟนผมพูดว่าลงไปด้านล่างไปสั่งข้าว ต่อไปนี้เจ้าโน่นขอแฟนผมเย็ดซะงั้น แฟนก็ทำเป็นดิ้นครู่หนึ่ง บอกเร็วๆนะ สักครู่แฟนขึ้นมา มันให้แฟนผมดูด แล้วหลังจากนั้นก็ถกกระโปรงแฟนผมแทงหีเลย แม้กระนั้นแฟนบอกใส่ถุงก่อน มันก็ใส่ครับผม แฟนผมมองดูตลอดแล้ว จับแฟนผมหันหลังท่าสุนัข แหวกขอบกางเกงชั้นใน ผมก็รู้ว่าโยต้องการจะมี sex แล้วล่ะผมก็เลยจูบปากคุณพวกเรา 2 คนจูบกันอย่างบ้าคลั่งลิ้นคุณกับลิ้นผมนั้นพันกันนัวเลยครับก็ เอามือไปล้วงนมโยซึ้งโยนั้นสวมชุดนอนนมโยไม่ใหญ่มากขอรับ พอดิบพอดีมือเลยล่ะผมอีกทั้งบีบอีกทั้งเลียจุกนมโย โยครวญครางออกมาด้วยครับผม

ต่อผมก็จัดแจงกางเกงในหีของโยซึ้งในตอนนี้โยเหลือแค่ชุดใส่นอน

สิ่งเดียวผมก็จัดแจงตนเองถอดเหลือแค่ตัวเปล่าๆ ผมดูดนมโยต่อรวมทั้งเลียลงมาเรื่อยจนกระทั่งหอยของโยผมก็เอาลิ้นเลียอีกทั้งเลียทั้งยังดูดหอยของโยจนถึงปิ้ลร้องลั่นเลยนะครับยังมันกับหอยโยอยู่โยพูดว่า ไม่คิดว่าคุณจะกล้าอมของผมโยพูดว่าแรกๆก็ไม่กล้าหรอกโดนแฟนบังคับให้อมให้ โยอมเก่งมาเลยขอรับโยเลียที่ปลายหัวด้วยผมเนี้ยเกร็งไปตลอดตัวเลยโยดูด เข้าดูดออกผมเองก็ทนไม่ได้แล้วด้วยผมก็เลย แฟนผมก็ครวญครางตลอด จนถึงแฟนผมจะเสร็จ ก็ร้องใหญ่บอกเร็วๆเจ้าโน่นชนไม่ยั้ง พอเพียงจะเสร็จก็บอกผมจะออกแล้ว แฟนก็นึกว่าใส่ถุงเลยบอก แตกในหีเลย ซึ่งธรรมดาแฟนถูกใจให้ผมแตกในตลอด แม้กระนั้นแน่ผมนึกว่าใส่ เจ้าโน่นก็ได้หัวใจ กดเน้นย้ำๆอีก 1-2คราว ไหลออกมาเลยครับผมผสมกันมั่วไปเลยคืนนั้นผมเอาโยในช่วงเช้ามืดโดยประมาณตี 1 แล้วก็ตอนเวลาสายโดยประมาณ 5นาฬิกาในห้องสุขาบ้านโยๆพบเล่นท่าต่างๆจนกระทั่งสักระยะผมก็ไปซ้ำแฟนต่อ แล้วเจ้าโน่นก็พากเพียรมา แต่ว่าผมอยู่ด้วยตลอด ส่วนบางโอกาสผมกับแฟนมักมีอะไรกันตามนอกสถานที่บ้าง ได้แก่ บันไดทางเท้าขึนห้อง ต่อให้สถานที่สำหรับทำงานผม สุขาปั้ม ในเธค ซึ่งในแต่ละครั้งจะก่อให้ผมแตกเร็วขึ้น ผมเป็นสามีคุณแล้วในใจผมก็ถูกใจสิขอรับทั้งยังขาวนมงาม บั้นเอวก็สวย บอกเลยว่าจะต้องอยากเย็ดกันเธออีกเป็นแน่

You may also like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *