เอาหีหมดน้องและพี่

คุณอายุ 22 ปี และก็ถูกใจนุ่งมินิสเกิร์ตฟิตเปรี๊ยะตัวสั้นจู๋หีใหญ่

ผมชื่อหนุ่มเป็นนิสิตจังหวัดหนึ่งทางภาคเหนือ ผมมีคนรักชื่อฟลุคซึ่งเป็นแฟดกับเฟธ ผมกับแฟนคบกันมาได้ปีกว่าแล้ว แล้วก็พวกเราตกลงใจที่จะสมรสกันบิดามารดาของผม รอช่วยเหลือพวกเราในทุกๆทางเพื่อนพ้องๆก็ล้วนแล้วแต่ให้กำลังใจ ส่วนแฟนของผมน่ะหรอ คุณเป็นความฝันของผมเลยล่ะ เรื่องไม่คาดคิดสำหรับผมก็เกิดขึ้น ในห้องของผมในเวลาที่ผมกำลังจะกระจู๋กระจี๋กับฟลุคเสียงประตูก็ดัง ผมก็ลุกไปเปิดประตู สาวร่างบางแม้กระนั้นอ้วนกว่าฟลุคนิดๆกับชุดที่มีไว้ใส่นอนแบบปกคลุมยืนอยู่หน้าประตู เฟธต้องการคุยกับผมเพื่อระบายด้วยเหตุว่าคุณอดคิดเรื่องของคู่รักเก่าคุณมิได้ที่เย็ดหีคุณให้เสียวสุดๆฟลุคพูดว่า “จำต้อง ไปกับเฟธสิ มองเห็นเฟธกล่าวว่าต้องการระบายด้วย” ผมมิได้คิดอะไรรวมทั้งตามเฟธไปที่ห้องของเฟธ ห้องนอนนั้นหรู ซึ่งมีเตียงคู่รวมทั้งไฟในห้องก็สว่างพอควร พวกเรานั่งบนโซฟา เฟธบอกกับผมว่า “ถ้าหากเฟธได้คนดีๆอย่างจำเป็นต้องคงดี” เฟธขยับมาหาผมไกล้ๆแล้วคุณก็กล่าวว่า “เฟธถูกใจหนุ่มมานานแล้วน๊ะ ช่วยเฟธหน่อยหนุ่ม เฟธอยากจัดจังเลย” ผมสะดุ้งตอบว่า “จำต้องทำไม่ได้หรอก หนุ่มเป็นแฟนฟลุคน๊ะ” คุณพูดว่า “คุยกับฟลุคแล้วเมื่อคืนนี้ ฟลุครู้ดีว่าเฟธถูกใจจำเป็นต้อง ฟลุคเค้าต้องการไห้หนุ่มเย่อกับเฟธน่ะ นี่เป็นแผนของฟลุคน๊ะ” ในช่วงเวลาที่คุณเข้ามาใกล้ๆผม..

คุณชอบถูกใจก้มหัว ให้ผมได้แอบมองเห็นกางเกงชั้นในและหีของคุณทุกครั้ง

ผมทราบว่าคุณเจตนา.. เนื่องจากไม่เคยมองเห็นคุณทำแบบงี้กับคนใดกันเลย มีอยู่วันนึง น้องสาวแฟนผม ก็โทรมาหาผม… และก็ขอให้ผมไปช่วยเช็คการ์ดสมรสที่บ้าน เพียงพอผมไปถึง ก็เลยได้รับรู้ว่า…. คุณอยู่บ้านผู้เดียว!! คุณกระซิบบอกที่ข้างหูผม ว่า… อีกไม่นานผมก็จะสมรสกับพี่สาวของคุณแล้ว ผมไล่ลงมาที่อกแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆแก้โบว์ชุดใส่สำหรับนอนรวมทั้งเสื้อใน ผมมองเห็นเต้านมเฟธอย่างแจ่มแจ้ง คู่นี้มันใหญ่มากยิ่งกว่าของฟลุคอีก ผมนี่น้ำลายแตก รู้สึกว่าตายเป็นตาย ผมแก้ผ้าผมแล้วก้มดูดนมของแฟดแฟนอย่างบ้าดีเดือดแบบดื้อดัน เฟธก็ได้แม้กระนั้นซีดเซียวด้วยเหตุว่าความเสียวที่ผมมีไห้กับคุณ ผมลูบคลำเป้าคุณก็รูว่าเฟธน่ะเฉอะแฉะเต็มกำลังแล้ว ผมเลยก็แก้ส่วนร่างกระทั่งมองเห็นเนิ่นสวาทของคุณกับแคมสองข้างเต็มไปด้วยน้ำสาวปิดทราบของคุณอยู่ ร่างของคุณงามไม่แพ้ฟลุคเลย คุณเองมีความรู้สึกแล้วก็สิ่งที่ต้องการบางสิ่งที่คุณเอาชนะมันมิได้ แล้วก็คุณไม่ได้อยากต้องการจะเอาชนะความรู้สึกนั้นด้วย.. คุณกล่าวว่าคุณต้องการจะมีอะไรกับผม!!! เพียงแค่ครั้งเดียวเพียงแค่นั้น.. ก่อนที่จะผมจะสมรสและก็ดำรงชีวิตร่วมกับพี่สาวคุณ

ผมช็อคไปเลย กล่าวอะไรไม่ออกแม้กระทั้งคำเดียว

คุณพูดว่าคุณจะขึ้นไปรอคอยด้านบนห้องนอนถ้าหากผมต้องการจะให้มันเป็นไปอย่างที่คุณว่าก็ให้ตามคุณขึ้นไปผมนิ่งเฉยไปหมด แล้วก็ดูคุณก้าวขึ้นบันได้ไปเพียงพอคุณขึ้นไปถึงกับขนาดข้างบนสุด…. เฟธเสียวถึงกับร่อนเอวหนี ผมก็จัดแจงดูดแตดเลย เฟธครางครวญว่า “จำเป็นต้อง จำเป็นต้องขาๆเฟธไม่ไหวแล้ว” ผมเลยเอาควยผมมาจ่อตรงปากรูสวาท และก็หลังจากนั้นจึงค่อยๆดันเข้าไป เฟธกำแขนผมแน่น พร้อมด้วยครวญคราง ผมเบาๆเริ่มกระเด้าอย่างช้าๆเข้าออกๆพอน้ำกระหายจัดของพวกเราถูกกันผมก็เริ่มกระเด้ารูหีของคุณ ครู่หนึ่ง เฟธหลับตาปี๋กับกัดฟัน ผมเลยตรอกหนักขึ้น คุณกลั้นไม่อยู่ “อ้า ซีดเผือดดดดด เสียวหีอย่างยิ่ง เฟธออกแล้วๆ” ผมเลยชนลำควยเข้าหว่างขาไส่รูหีของแฟดแฟนแบบไม่ยั้ง ผมก็เสียวมากมายๆเฟธร้อง “อื๊อๆๆ” แล้วโพรงสาวคุณก็ตอดลำควยของผมอย่างแรงกระทั่งผมเจ็บนิดๆผมเลยทนไม่ได้ “จำต้องจะ คุณก็ถอดกางเกงลิงออกแล้วโยนมันลงมาด้านหน้าผม!!

ในวินาทีนั้นเอง ผมลุกขึ้นยืน

แล้วก็รีบเปิดประตูบ้านออกไป เดินตรงไปที่รถยนต์โดยทันทีสิ่งที่ผมเจอ เป็น ว่าที่พ่อตาของผมกำลังยืนอยู่ภายนอกบ้านดวงตาของเขาล้นไปด้วยน้ำตา เขาเข้ามากอดผม นี่เป็นครั้งแรกที่ผมเอาหญิงทีเดียวสองคน เสียวมากมายนะครับ ฟลุคมองไม่หึงหวงเลย ดูเหมือนต้องการจะให้ผมเย็ดเฟธอะไรโดยประมาณนั้น ไม่เกี่ยงงอนอยู่แล้วคับ จากนั้นผมเสียไปอีกสองน้ำ แม้กระนั้นสองคนคุณเสร็จไปคนล่ะ 3 ในคืนนั้นแบบว่าควยดุ่นเดียวสลับกันข่ยมเลย แล้วตอดกันเป็นว่าเล่น น้ำกระหายจัดของพวกเราทั้งยังสามเยื้อมเฉลือะเต็มควยผมเลย พวกเราเล่นกันถึงตี 1 และนอนซมจนกระทั่งยามเช้า ภายหลังคืนนั้นผมเลยได้ฝาแฝดเป็นภรรยา คุณยอมรับได้แล้วเฟธก็รักผมมากมาย

 

อ้างอิง:

You may also like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *