เพื่อนข้างห้องมีหนังโป๊

มันเสียวเช่นเดียวกับดูหนังโป๊อยู่เลยสามีข้างห้องเย็ดจนถึงภรรยาสาวหงุดหงิดรำคาญขอรับ

คุณก็เลยจับยัดใส่รูเสียวของคุณในทันที ท่อนเอ็นเบาๆลอดเข้าไปครั้งละนิดๆจนกระทั่งเข้าไปมิดด้าม เลยครับผม สามีชายหนุ่มเริ่มกระเด้าเบาๆจนกระทั่งภรรยาสาวจำต้องร้องคร่ำครวญออกมาอย่างเสียววาบ “โอววว…เข้าแล้ว…มันเข้าไปแล้วแรงสามีขา…มันแน่นไปหมดเลยหวานใจ..เย็ดแรงๆเลย…อูววว์…ซี๊ดดด…สามีชายหนุ่มเริ่มกระเด้าจากช้ามาเป็นเร็วรวมทั้งแรงขึ้นเรื่อยนะครับ ส่วนภรรยาสาวก็กระเด้งเอวขึ้นรับการกระทบจากสามีชายหนุ่มอย่างสุดเสียวเช่นกันแบบหนังโป๊เลยนะครับ “คืนวันนี้เป็นคืนช่างแฮปปี้อย่างยิ่งแรงหวานใจ” สามีชายหนุ่มกล่าวไปด้วยกระเด้าไปด้วยอย่างบ้าดีเดือดส์เลยครับผม

ผมมีเรื่องมีราวหนังโป๊จะเล่าสู่กันฟัง เป็นตอนที่ผมแอบมองเพื่อนพ้องพาแฟนมันมาเย็ดน่ะขอรับ

บ้านผมเป็นบ้านเช่า เพดานจะเป็นฝ้าสามารถขึ้นไปด้านบนได้ เป็นเรือนแถวหลายๆห้องชิดกัน วันจันทร์-วันศุกร์นี่ผมจะอยู่บ้านผู้เดียวขอรับ บิดามารดาไปดำเนินงานกลับมาตอนมืด ผมหลับกลางวันจำเป็นต้องตื่นขึ้นมาราวกับเสียงคนเล่นหนังนอกหน้าจอขอรับ ด้วยความข้องใจผมก็เลยแอบมองที่ฝาแตก”สุดที่รักขา พวกเราไม่ไหวแล้ว จะทำอะไรก็ทำเหอะ…เอาท่อนเอ็นใส่เข้าไปด้านในเหอะหวานใจขา…พวกเราต้องการอย่างมาก” ผมมองเห็นรูหีของคุณเริ่มมีน้ำล้นออกมาจนถึงลื่นแฉะปากสามีนะครับ

เขากลืนดื่มน้ำเงี่ยนเมียสาวเข้าไปอย่างไม่รังเกียจ

ขอรับท้ายที่สุดผัวชายหนุ่มก็ลุกขึ้นยืนจัดแจงกับเสื้อผ้าของตนจนถึงล่อนจ้อน ผมรีบขึ้นเขาเพดาน แล้วเดินไปภรรยามไม้ที่ไว้สำหรับตอกยึดฝ้า ผมเดินไปหยุดที่บนห้องของเขา และนอนลงบนไม้ แนบภรรยามองทางช่องสำหรับใส่สายไฟน่ะครับผม มองดูลงไปนี่จะเห้นที่นอนเขาพอดิบพอดีเลย ผมมองเห็นเขามันจูบกับภรรยา มือมันก็จับที่นมของภรรยา ซักพักมันก็เอนตัวนอนลง โกหกตาขอเสื้อยกทรงของภรรยาออกแล้วก้มตัวไปดูดนม มือข้างนึงก็บีบๆนม อยู่ส่วนอีกข้างก็ล้วงเข้าไปในหี ภรรยาก็พากเพียรปัดมือเขาออก มานะล้วงอยู่นานล่ะครับผม ” สามีชายหนุ่มบอกไปด้วยกระเด้าไปด้วยอย่างบ้าส์เลยขอรับ ผมมองเห็นท่อนเอ็นของเขากำลังเข้าๆออกๆในร่องเสียวของภรรยาสาว ขณะที่เขากระเด้าเข้าไปร่องเสียวของคุณปลิ้นเข้า ในช่วงเวลาที่เขาถอนออกร่องเสียวก็ปลิ้นออกภรรยาม น้ำเงี่ยนใสๆของคุณหลั่งออกมาซะโลมท่อนเอ็นของเขาเหมือนหนังโป๊กระทั่งวาวมะเมื่อมเลยครับผม แล้วเขาก็ถลกกระโปรงของภรรยาขึ้นมาเหนือเอว ถอดกางเกงลิงออก และจากนั้นก็ซุกหน้าไปที่หีของภรรยา ผมมองเห็นหีของภรรยาอยู่พักนึงก่อนที่จะเขาจะซูกหน้าเข้าไป หีของภรรยานี่แพทย์ยยังไม่ขึ้นเลยครับผม รูยังปิดสนิทเลย แล้วมันก็เลียๆหี ผมมองเห็นภรรยานี หลับภรรยาปี๋เลย มือจิกผ้าที่มีไว้สำหรับปูที่นอนซะแน่น ซักพักเขามันก็ลุกขึ้นยืนแล้วถอดกางเกงกับกางเกงลิงของมันออก ควยของมันนี่ใหญ่พอกับผมล่ะขอรับ ราวๆ5.7นิ้วได้

เขาแทรกตัวเข้าไประหว่างขาของภรรยา มือนึงก็จับควยอุตสาหะยัดเข้าไปแบบสาวร่านหนังโป๊

ภรรยานี่ร้องน้ำภรรยาไหลเลยครับผม หลับภรรยาปี๋มากกว่าเมื่อสักครู่อีก “โอ๊ยๆ…..พี่แบงค์คัดแยกออกๆภรรยาเจ็บ” เขามันไม่ฟังอะไรเลยยัดๆเข้าไปที่ละนิดคล้ายพระเอกหนังโป๊ “พี่แบงค์ คัดแยกออกๆภรรยาเจ็บ” เขามันก็หยุดขอรับ แล้วมันก็กระเด้าเข้าไปมิดด้ามเลย “โอ๊ย..ฮือๆๆๆๆ” ภรรยาร้องเลยใหญ่ครับผม เขามันก็ชักออกมาครั้งละนิด เสียงโหนกเนื้อกระทบกันเสียงดัง “พั่บ…พั่บ…พั่บ…ไม่ขาดระยะ..ผสมกับเสียงครางของภรรยาสาว สามีชายหนุ่มแปลงท่ามาเป็นให้ภรรยาเป็นฝ่ายรุกขึ้นไปขย่มโคนด้านบนบ้าง คุณก้าวขาขึ้นไปถลกกระโปรงขึ้นไปพันที่เอวจับท่อนเอ็นของเขาจ่อเข้ารูเสียวของคุณแล้วหลังจากนั้นคุณก็นั่งทับลง จนกระทั่งท่อนเอ็นเข้าไปจนกระทั่งมิดลำ คุณเริ่มขยับขึ้นขยับลงเบาๆยิ่งขยับยิ่งเสียว ผ่านไม่นานนะครับ ภรรยาสาวจำเป็นต้องร้องครวญออกมาอย่างเสียวสุดๆ“โอ๊ะ…โอววว…น้ำ…น้ำแตก…แตกแล้ว…อ่าส์…ซี๊ดดด…”แล้วหลังจากนั้นสามีก็เลยจับภรรยาสาวคลานสี่ขาโก่งโค้ง ให้เขาเอาท่อนเอ็นทิ่มทางข้างหลัง เขารีบกระเด้าเข้าไปอย่างบ้าดีเดือดส์ เสียงดัง “ตั๊บๆ…ตั๊บๆ…เขาเร่งความเร็วซอกซอยจนกระทั่งถี่มาก ก่อนที่จะเขาจะร้องออกมาอย่างเสียวสุดๆเหมือนกัน “อ๊า…อ๊า…อ๊า…แตกแล้ว เสียงเนื้อกระเด้ากันดังแข่งขันกับเสียงร้องของภรรยา “อือๆๆๆๆๆ” ซักัพนึงเขามันก็ตรอกอีก5-6หนแล้วหลังจากนั้นก็เขาก็กดควยลงไปแช่ลงในหีของภรรยาไว้ ก่อนที่จะก้มตัวไปจูบปากกับภรรยา มันชักออกมา และนอนลงข้างตัวของภรรยา ผมเห้นหีภรรยานี่มาอีกทั้งเลือด แล้วหลังจากนั้นก็น้ำ ของอีกทั้ง2คนเลยขอรับทำให้ผมนั้นน้ำอยากจัดก็แตกไปด้วยเหมือนกันน่าลงไปเย็ดด้วยจริงๆเลย

 

อ้างอิง:

You may also like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *