หนูปันสาวไฮโซโดนข่มขืนกระทำชำเรา

หนูปันสาวไฮโซโดนข่มขืนกระทำชำเรา

สาวน้อยลูกคนเล็กของเชื้อสายมีชื่อโดนข่มขืนกระทำชำเรา คุณหลงไหลในเอกลักษณ์ของการท่องเที่ยวและก็เสี่ยงภัยของผม ทำให้คุณตามผมติดต้อยๆเกือบจะมาอยู่กับผมที่ห้องด้วยเลยสาวน้อยของคุณก็ตามน่ารักน่าเอ็นดูน่าถนุถนอม ขาวใสสมอายุตากลมโตหน้ามนรูปไข่ริมฝีปากเจ้าเนื้ออิ่มแดงน่าดูดชมัดที่ผมไม่เคยลืม ทรวงอกที่อ้วนใหญ่เอวคอดบั้นท้ายผายกลมกลึง โหนกโนนนูนอูมเป็นพลูไม่หนีทุเรียนราคาสูงที่พยายามคาบงับไอ้ก้านยาวของผมไม่ทราบเบื่อ อุยไรบางเบาราวกับเส้นไหมชั้นยอด ชั้นเยี่ยม…ใช่คุณเป็นสตรีในเชื้อสายดีทรงเกียรติ แม้ว่าจะเป็นเด็กต่างจังหวัดแม้กระนั้นฐานะทางบ้านของผมก็ออกจะดีกระทั่งบิดามารดาซื้อคอนโดฯไว้ให้ผมได้พักในขณะที่เรียน นิสัยที่ถูกใจเผชิญภัยรักอิสระและก็การเดินทางทำให้ผมท่องเที่ยวไปเรื่อยไปจนกระทั่งทั่วทั้งประเทศแล้วมั๊ง จนถึงผมขึ้นปีสองก็เจอรักกับปัน

วันหนึ่งมีชายหนุ่มๆมาข่มขืนใจปันมันเอามือ

ถอกจนกระทั่งสุดโคนควย โชว์หัวควยแดง ถึงคอหยัก ปันก็จ้องมองนิ่ง มันมีอารมณ์มากมาย ตื่นเต้นมากมาย กลัวปันจะเดินจากไป ต้องการหลั่งน้ำควยเฉพาะหน้าผู้หญิง”มันจะหลั่งน้ำควยให้มองครับ” แล้วมันก็เอามือกำท่อนควย ชักว่าวอย่างแรง รวมทั้งเร็ว เค้าหน้ามันอาจแสดงอารมณ์ความรู้สึกอยากจัดมากมาย ปันมองหน้ามันอย่างเอาใจช่วยสุดกำลัง มันมองตาปัน เสียวสุด แอ่นควยไปด้านหน้าเต็มกำลัง น้ำควชูระฉูดพุ่งไปด้านหน้าเกือบจะหนึ่งเมตร ถอกควยกระทั่งสุด ปันยิ้มนิดเดียว ปันก็เดินมาทางมุมตู้ที่มีไว้ใส่หนังสือด้านที่อยู่ใกล้กับมัน ในช่วงเวลาข่มขืนนั้นมือซ้ายมันเกาะโต๊ะ มือขวาเกาะเก้าอี้ กางเกงยังรูดอยู่ตรงเข่า ชายเสื้อขมวดเป็นเงื่อนอยู่ตรงสะดือ ควยอีกทั้งพวงยังผงาดหราอยู่ให้เห็นจะๆเมื่อปันเดินมาถึงมุมตู้สำหรับใส่หนังสือ มันเริ่มชักว่าว อย่างบ้า ใบหน้าแสดงอารมณ์ความรู้สึกอยากจัด จ้องตาปันเป๋ง ปันมองหน้ามัน สลับกับมองควยที่มันกำลังชักว่าวอย่างบ้า กระโปกสองใบเด้งไปๆมาๆตามแรงชัก มันลดสปีดลงมาล่าช้าๆให้ปันเห็นได้ชัดๆบอกให้ปันได้ยิน “มองควยมันๆกระหายจัดมากมาย มองหัวควย มองควยอีกทั้งพวงครับผม” ว่าและจากนั้นก็ปล่อยมือ เปิดเผยให้มองเห็นควยทั้งยังพวง ท่อนควชูระดกงึกๆด้วยความกระหายจัด

ซึ่งช่วงนี้ปันห่างจากชายที่ข่มขืนกระทำชำเราคุณใกล้มากมาย

ราว 1 เมตร ก้มตัวมองน้ำควยสีขาวขุ่นของมันที่พื้น แล้วเงยหน้าขึ้นมามองหน้ามัน แล้วยิ้ม ปันบอก “มองเห็นแล้ว ชักว่าวอีกแล้วหรอ สักครู่ก็ตายหรอก” มันพูดว่า “มีผู้หญิงมายืนมองควยอปิ้งนี้ ถ้าหากไม่ชักว่าวซี เสียดายห่วย” แล้วมันก็โอ้เอ้บ้าง เร็วบ้าง สลับกันไป ตาก็มองตาปัน ปากก็กล่าวอยู่คำเดียว “อยากจัดจริงๆน้องพี่ต้องการเย็ดหี พี่ต้องการเย็ดหีๆๆๆๆอูยยย น้ำจะออกแล้ว มองควยพี่ น้ำจะออกแล้ว น้ำออกอีกแล้วๆ” น้ำพุ่งออกมา แอ่นควยไปด้านหน้า หมดเรี่ยวหมดแรง มันบอกให้ปันได้ยินว่า “มองของมันซีขอรับๆ” แอ่นควยทั้งยังพวงให้ปันมอง ตื่นเต้นมา มีสาวหน้าใสๆสวมชุดนิสิต ถุงเท้าขาว มายืนมองควยใกล้ๆปันกล่าวว่า “พี่ถูกใจโชว์หรือค่ะ” มันตอบว่า “พี่ต้องการให้น้องมองควยพี่ ต้องการให้น้องมองควยอีกทั้งพวง ตื่นเต้นจริงๆมองหัวควยพี่ ” มันถอกควยให้ปันมองเห็นหัวควยใกล้ๆปันเหลียวซ้ายแลขวา เมื่อมองไม่เห็นมีผู้ใดกันแน่มาเค้าก็จ้องมองมาที่ศีรษะควยแดงผงาดของมัน มันชักว่าวช้าๆให้ปันมอง แล้วมันก็เริ่มชักว่าวอีกรอบ ปากก็กล่าวว่า “ตื่นเต้นจริงๆกระหายจัดมากมาย มองควยมันๆๆๆๆๆๆๆมองเห็นควยไหม” “น้องขอรับ มองควยพี่ซี่นะครับ” ปันยิ้มบอกว่า “ไปนะ ขืนอยู่ที่ตรงนี้พี่อาจชักว่าวต่ออีก ขอบคุณมากนะคะที่ชักว่าวให้มอง เพิ่งจะมองเห็นของเพศชายชัดๆวันนี้เอง ” แล้วปันก็ยิ้ม แล้วเดินจากไป

ความรักที่มีต่อปันหลังจากที่เธอโดนข่มขืน

เป็นสิ่งที่ผมตกลงใจรับผิดชอบชีวิตคุณถึงแม้ปันจะรับรองว่าไม่จำเป็นที่ต้องทำอย่างงี้ก็ได้แต่ว่าผมตอบคุณว่าผมยินดีข่มขืน ไม่กี่เดือนหลังจากจบการศึกษาพวกเราก็เข้าพิธีสมรสกัน ความรู้สึกวิตกกังวลของพวกเราก็คลายลงเมื่อแพทย์ตรวจไม่เจอเชื้อร้าย มีเพียงแค่ร่องรอยความระบมที่พวกมันฝากเอาไว้ทั้งกายและใจความเห็นใจเป็นสาเหตุใหญ่รองจากความรับผิดชอบต่อเหตการณ์ที่ผมเป็นคนก่อมันขึ้นมา

 

You may also like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *