น้าสาวได้เสียว

ผมกลับมาจากการปลดปล่อยพักของทหารใหม่ที่ปลดปล่อยยาวเกือบจะ 2 อาทิตย์เต็มๆผมก็กลับมาพักร่างกายที่บ้านที่ได้ฝึกหัดหนักอย่างมาก ผมชื่อแทนครับ โดยไปอาศัยอยู่ที่บ้านน้าของแฟนผม แฟนผมชื่อ รินขอรับ แล้วก็น้าของแฟนชื่อ น้าพิน ที่พึ่งพิงกลับมาจากประเทศญี่ปุ่นที่คุณไปดำเนินงานกับอายศ เกี่ยวกับทางด้านจิวเวอร์ปรี่ อะไรทำนองนี้ น้าพินอายุยงราว40 ปี เป็นคนตัวเล็ก ผิวขาว น่าตาสวยมากมาย ผมแล้วก็น้าของแฟนสนิทกันมากมายขอรับอาจเกิดขึ้นเนื่องจากความสนิทกันมากมายนี่แหละขอรับที่ทำให้ผมจำต้องอดคิดอะไรที่มันไม่ดีกับน้าแฟนผมแฟนผมกับน้าเค้าปฏิบัติงานอยู่ที่เดียวกันนะครับเค้าเข้างานกันเป็นกะนะครับบางครั้งบางคราวแฟนผมก็กลับไปอยู่บ้านก่อนบางเวลาน้าก็กลับก่อน ผมก็รู้สึกเช่นกันว่าช่วงหลังนี้น้าพินมึงจะถูกใจเดินใกล้ผมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆบางครั้งบางคราวเวลาเดินกับผมแถวในห้างก็ยังประสานมือผมเดินและก็แล้ววันที่กำเนิดอ่อนก็มาถึงนะครับ วันนั้นกระเป๋านวันกำเนิดของผม ในช่วงเวลานั้นก็คืองานจัดเสร็จแล้วผมก็ได้ของขวันมากมายจากทุกคนแล้ว นอกจากน้าสาวที่อยู่กับผมจำคนในที่สุดแฟนผมก็เมาหลับเพื่อนพ้องก็สลับกันห

แล้วตี2กว่าได้แล้วในเวลานั้น ผมถามน้าไม่มอบของขวัญอะไรผมหรอ น้าเอ็งยิ้มแล้วถามคำถามว่าแล้วต้องการจะได้อะไรล่ะ ถึงในช่วงเวลานี้ผมไม่กล่าวอะไรอีกแล้วนะครับปากตามติดกับปากของน้าพินเลยนะครับ ผมพูดบอกคุณไปอย่างไม่อาย เล่นเอาอาอ้อนกล่าวอะไรไม่ออกเลย ยิ่งคุณไม่กล่าวยิ่งขณะนั้นทำให้ผมเหิมใจผมเลยก้มตามติดปากแน่นใช้ลิ้นแหวกดุนริมฝีปากเข้าดูดดันลิ้นอยู่ภายใน อาอ้อนคุณเริ่มเปิดโอกาสเปิดเผยปากรับการตอบสนองไม่ต่อต้านอะไร เอาละงานนี้นาทีทองที่รอมานาน ทำอย่างหนังเอวี สำเร็จแล้วมืออาอ้อนคุณเริ่มมากอดรักตัวผมไว้แน่นลิ้นดุนดันกันอย่างหลงใหลบั้นท้ายผมก็ไม่อยู่กับที่ขยับให้ท่อนเอ็นได้สัมผัสกับโคกอูมที่อยู่ข้างนอก

เสียงคราง.อื้ออาร์ของอาอ้อนเริ่มเปล่งแสงออกมาบางส่วนมื่อผมเริ่มกระตุ้นซุกไสร้ซอกคอคุณไปบ่อยขยับจัดท่าทางให้คงเดิม มือที่ร้างคว้าจับบีบเคล้นนมที่เต่งตั่งอย่างเต็มๆมือ ว่าแต่ว่ามือผมเลยคับ มืออาอ้อนคุณไม่รอคอยช้าที่ต้องการจะตรวจท่อนเนื้อของผมข้างในกางเกง มือคุณเบาๆเลื่อนลงลอดล้วงเข้ากางเกงผมคว้าจับท่อนเนื้อผมอย่างเต็มๆมือไม่ใช่แค่จับเฉยๆดิคับ คุณเล่นบีบเคล้นมันอย่างสนุกสนานมือ อืมอย่างงี้ดิคับ ผมถูกใจปากผมก็ไม่รอคอยช้าควานหาไปตามซอกคอแล้วลงมาซุกร่องหว่างอกจับดันเสื้อพร้อมเสื้อยกทรงออกโอว์นมคุณนั้นน่ารับประทานยิ้งนัก อีกทั้ง 2 เต้านั้นยังมองอ้วนอิ่มเนื้อยังแน่นปลายยอกอกยกชันมองเด่น ผมไม่เชยชมให้รอคอยช้าก้มงับปากสลับกดดูดอย่างหิว อาอ้อน.ถึงกับรน้องซี๊ดดด

ตัวเกรงเมื่อผมลงเล่นนวดนม 2 เต้าคุณ อีกมือก็อย่าให้ว่าง เมื่อคุณจับท่อนเอของผมแล้ว ก็ขอตรวจสอบโคกของคุณบ้างผมรีบล้วงมือเข้ากางเกงอย่างราบรื่น อืม.เป็นก้อนเชียว น้ำเหนียวๆเริ่มซึมออกมาผมรีบใช้นิ้วเช็ดแหวกเข้าร่องแคม อาอ้อน.ถึงกับคว้าจับตัวข้อมือไว้แน่น” ซี๊ดดด.ซี๊ดดดดด แทน”ผมไม่ละความพากเพียรรีบใช้นิ้วแหวกตรวจต่อ ถูๆไถๆแหวกร่องไปทั่ว พลางดุนนิ้วเข้าตรวจสอบด้านในถ้ำที่อบอุ่น อื้อยิ่งอาอ้อนคุณเกร็งยิ่งรู้สึกได้ว่า หอยคุณงับนิ้วผมอยู่ หนึบ.หนึบ. ปากผมก็ยังไม่ลดละควานหาคว้าดูดกดเต้านมอาอ้อนสลับ 2 เต้าอย่างพอใจแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยๆลากลิ้นดันลงมาถึงห้าท้องที่เกรงสั่นสายตาอาอ้อนคุณรอมองดูมองการกระทำผมตลอด” อาอ้อน.ผมขอนะคับสักครู่ผมจะมีผลให้อา สุขสบาย” ว่าแล้วผมก็ลุกเร่วจับดึงกางเกงคุณออก โอว์.แม่เจ้า อะไรมันช่างน่าอร่อยแบบงี้ หอยคุณช่างอ้วนอูมเป็นสันแคมอุดมไปด้วยขนฟรอยน้อย อืมน้ำลายผมแตกฟองอยู่ในเฉือนเสมือนผมน้ำโซดา ” เอาละว่ะ ” ผมบอกตนเองแล้วจับแหกขาอาอ้อนออกบางส่วนแล้วลอดทันใด ” โอ๊ยยยยซี๊ดดดด แทน คะโอ๊ยยยย “อาอ้อนหรอคับ ดิ้

นวุ่นวายเลยล่ะตอนั้น เมื่อพบลิ้นพิฆาตของผมไป พอก้มหน้าลอดได้ผมก็บรรจงใช้ลิ้นนี่ล่ะเฉือนเลียดูดึงเม็ดติ่งเสียวไปทั่วเนื้อเนินดึงดูดเนื้อแดงดุนลิ้นเขี่ยเลียเล่นอย่างหิว แต่ว่า.อาอ้อนนี่คับ ดิ้นเสมือนโดนน้ำร้อนลวกแลกเปลี่ยนๆก็รอเอามือสนับสนุนหัวผมออกพอนานไปคุณคงจะชื่นชอบกดหัวผมติดแน่นเลยล่ะคับจำพวกที่ว่าห้ามละออกไปไหนเลยล่ะ บั้นท้ายนี่แอ่นอ้ารับอย่างดีเยี่ยมคุณน่าจะถูกใจ” ซี๊ดดดลิ้นคุณเลียดีจังเลย อาร์.ที่ตรงนั้นอีก แทน จ้ะ.โอ๊ยยยยย”ผมยิ่ง เม้มอาอ้อนคุณยิ่มัน แม้กระนั้น.ขอบอกคับ น้ำคุณนี่หวานใช้ได้เชียว คุณคงจะดูแลโคกคูมคุณดี.” แทน.เพียงพอเหอะนะ เอาก่อนเถิด.อาจะไม่ไหวแล้ว .”สีหน้าท่าทางคุณมองดิ้นรนมากมายขณะนั้นที่เร่งรัดใผ้ผม เย่อ.คุณโดยไว

แม้กระนั้น.อยู่แล้วล่ะคับโดนอย่างนี้คนใดกันล่ะจะไม่ต้องการโดนไวๆ ผมประพฤติตามคำร้องขอคุณกระทำการเช็ดถูปากเป็นระเบียบจากที่คราบเปื้อนมูกของคุณติดเครอะปากผม แล้วรีบปลดกางเกงลิงในตอนที่ท่อนเนื้อผมมันแข็งปั๋งทนรอยู่นาน ” ใหญ่จัง.”คำแรกที่อาอ้อนคุณเอ่ยทักเล่นเอาซะผม ยินดีเชียว เมื่อคุณมองเห็นท่อนเนื้อผมที่ยืดยาวแข็งปั๋งหัวแดงกล่ำชี้หน้าคุณอยู่ ” เอาเถอะ แทน” อาอ้อนดูท่าคุณจะใจร้อนเร่งรัดผมใหญ่ ” ได้คับอาประเดี๋ยวผมจัดให้อาอย่างมาก” ว่าแล้วผม ก็ โอ๊ะ.อื้อ ฮือ.ฟิตดีจัง

ดูท่า สามีคุณคงจะไม่ค่อยได้แหย่ทราบคุณแน่ถึงยังได้ฟิตแน่นไม่มีหละหลวมแบบงี้ ฟิตดีคับ.รูอาอ้อนกว่าผมจะดันฟืนเข้าได้เล่นเอาอาอ้อนกอดรัดผมตัวกลมแน่น. ” โอ๊ยยย.แทน เบาๆอาเจ็บโอ๊ะ .ซี๊ดดดดด.” ” ของผมมันใหญ่ไปหรอคับ.”” อื้อ.สิของคุณมันใหญ่คับรูอาไปหแทนเลย แทน.” ” ของผมกับอายศาสตราจารย์อันไหนดีมากกว่ากันคับ.” อาอ้อนคุณเอื้อมมือมาคว้ากอดคอผมไว้แน่น ” อันนี้ก็จำเป็นต้องทดลอง.ดูซินะว่าลีลาท่าทางคุณจะดีขนาดไหน”

ฮือ.มันยิ่งฮึด ดิคับ. ผมไม่คอยช้าเอื้อมมือคว้าโอบเอวคุณไว้แน่นแล้วกระเด้งใส่ใหญ่เลย อาอ้อนดิคับ ผมเอากับน้าพินอยู่ราวๆครึ่งชั่วโมงครับผม ก็เสร็จไป2 รอบครับผมส่วนน้าพินกล่าวว่าเสร็จไปราว 6 กว่ารอบ ทราบงี้ให้เอาตั้งนานแล้ว ปากก็ดูอีกว่าผมนี่เก่งกว่าผัวเก่าเสียอีก

อ้างอิง:หนังโป๊, คลิปโป๊,

You may also like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *