น้องเมย์โดนลงแขก

วันนี้เป็นครั้งแรก ที่เมย์มีผัวทีเดียวเกือบ 10 คน เมย์ภูมิใจมาก ที่ทำสถิตินี้ได้ และไม่มีใครเคยทำแบบเมย์หรอกค่ะอยู่ก็อยากโดนพวกป่าเถื่อนเย็ดกันมันมากค่ะ ไว้เมย์โดนเย็ดมากกว่านี้จะมาเล่าอีกนะค่ะ เมย์เป็นคนที่ชอบโดนผู้ชายหลายๆ คนรุมเย็ดค่ะ และส่วนมากเมย์จะเป็นคนที่เริ่มก่อน

ถ้าเมย์อยากเมื่อไหร่ เมย์จะเป็นคนไปหาผู้ชายเองหรือชวนผู้ชายมาเย็ดเอง เมย์จะไปหาผู้ชายมาเย็ดกันให้หายอยาก ครั้งละไม่ต่ำกว่า 3-4 คน บางทีเกือบ 10 คนก็มี แต่ไม่บ่อยเท่าไหร่ เพราะมันจะเสียวจนแสบหีค่ะ

วันหนึ่งเมย์อยากลองเสียวกับพวก พวกขับรถรับจ้าง สองแถว แม้แต่ พวกติดยา จะยึดเป็นบ้านหลับนอน จอดพักรถ ยามว่างก็นั่งกินเหล้ามั่วสุมกันเป็นกลุ่มๆ เป็นกลุ่มที่เมย์อยากให้มารุมเย็ดกันวันนี้ เลยแต่งตัวให้สุดๆ เลย ให้ผู้ชายเห็นแล้วควยแข็งและอยากมารุมเย็ดเมย์เลย มันไม่ยากเลยสำหรับเมย์การแต่งตัวแบบนี้พวกเขาก็อยากจนควยแข็งแล้ว ขณะที่ควยยังกระเด้าเย็ดหีเมย์อยู่ อย่างวันนี้ค่ะ มีเป็นสิบควยให้เมย์ใช้ปากใช้หีอย่างเต็มที่ บางคนแรงเยอะ กระเด้าจนนมกระเพื่อม กว่าจะเสร็จเล่นเอาเสียวหีเลยค่ะ คนไหนหล่อ เมย์จะดูดควยให้นาน คนไหนไม่หล่อ ก็เอาควยเข้าหีกระเด้าไปละกันนะค่ะ แต่ละคนควยใหญ่ๆ ทั้งนั้นเลยสมใจเมย์ละที่นี้ละ

เล่นเมย์เสียวจนแทบไม่ได้พักหีเลยทีเดียว วันนี้เมย์เสียวมากเลยไม่เคยเสียวขนาดนี้มาก่อน หลังจากวันนี้คงต้องพักหีอีกนานเลย ไม่คิดเลยพวกเขาจะเป็นคนที่เงี่ยนกันมากขนาดนี้ ใครอยากลองเสียวมาลองได้เลยกับผู้ชายที่มีความหื่นกระหายอย่างพวกขับรถรับจ้างดู แล้วจะรู้ว่าเสียวขนาดไหน สำหรับเมย์แล้วแค่เย็ดกันแบบนี้สบายมาก ว่างๆ ก็อยากไปลองให้พวกพี่เขาเอาอีกสักที มันเสียวหีอย่างมากเลยค่ะ

You may also like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *