เรื่องเซ็กซ์ที่ผู้หญิงอยากบอกผู้ชาย

เรื่องแย่ๆ เกี่ยวกับประสบการณ์ทางเพศมาเยอะ จากแต่ก่อนถ้าไม่ถูกใจก็ไม่เจอกันต่อ แต่ถ้าโอเคพอไปกันต่อได้ก็ได้คบหาดูใจ แต่เอาจริงๆการเปิดอกเปิดใจกับแฟนเรื่องเซ็กส์นั้นถือเป็นเรื่องที่สำคัญมากสำหรับชีวิตคู่แต่สาวๆหลายๆคนก็อาจจะไม่กล้าที่จะบอกกับเหล่าผู้ชายของเธอแต่ผู้หญิงเขาอยากให้คุณผู้ชายรู้ไว้ จะได้สุขไปพร้อมกันไม่โชว์ความเด๋อนะจ๊ะ

8 เรื่องบนเตียง ที่ผู้หญิงเขาอยากให้คุณผู้ชายรู้ไว้แบบในหนังโป๊ จะได้สุขไปพร้อมกันไม่โชว์ความเด๋อนะจ๊ะเซ็กส์สำหรับวัฒนธรรมไทยอาจจะยังไม่เปิดกว้างมากนักแต่ก็ต้องยอมรับล่ะค่ะว่าเป็นส่วนหนึ่งในการใช้ชีวิตของคนเราเลยจริงๆ เซ็กส์มีประโยชน์มากกว่าการให้ความสุขกับตัวคุณเองและคนรักของคุณ การมีเซ็กส์ช่วยให้นอนหลับได้ง่ายขึ้น ผ่อนคลายอารมณ์ ลดความเครียดเหมือนการดูหนังโป๊นอกจากนี้ที่หลายคนอาจยังไม่เคยรู้คือการมีเซ็กส์สามารถต้านมะเร็งได้อีกด้วยนะแต่บางครั้งการร่วมรักก็ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังใช่ไหมคะ

วันนี้ทางpepperขอนำเสนอเรื่องเกี่ยวกับเซ็กส์ที่ผู้หญิงต้องการให้ ผู้ชายรู้ไว้

1.ใส่ใจเรื่องความสะอาดกันสักนิด เหยยย! เราชอบผู้ชายเซอร์จะตายไป แต่ว่านะ คุณก็รู้ว่าเรื่องของกลิ่นต่างๆ มันเทิร์นออฟกันง่ายจะตาย คุณไม่ต้องใช้น้ำหอมขวดละแพงๆ หรอก ขอแค่กอดคุณไปแล้วไม่ตัวเป็นเหงื่อเปียกๆ หรือกลิ่นเต่าไม่รุนแรงจนต้องอุดจมูก เราก็เทใจให้คุณแล้ว เอาจริงๆ ถ้าไม่มั่นใจแล้วอยากขออาบน้ำ จะชวนเราเข้าไปด้วยกันเพื่อฟอร์เพลย์ก็ได้ ไม่ว่ากันนะ

2.เซ็กส์ก็แค่เซ็กส์ ผู้หญิงไม่ได้ตกหลุมรักใครง่ายๆหรือวางแผนที่จะแต่งงานเพียงเพราะคุณสามารถทำให้เธอถึงทางสวรรค์ได้ ผู้ชายหลายคนอาจจะคิดว่าการมีเซ็กส์กับผู้หญิงเพียงครั้งเดียวจะทำให้เธอตกหลุมรักหรืออยากใช้ชีวิตร่วมกับคุณ แต่ไม่เลยค่ะ ผู้หญิงก็มีความต้องการทางเพศเหมือนกับคุณผู้ชายทั้งหลาย ดังนั้นการที่เธอยอมมีอะไรกับคุณก็ใช่ว่าเธอจะรักคุณหรืออยากแต่งงานกับคุณๆ

3.ใกล้หรือยัง? ในระหว่างการดำเนินกิจกรรมบนเตียงนั้น ประโยคที่คุณผู้ชายไม่ควรถามมากที่สุดคือ “ใกล้เสร็จหรือยัง?” เพราะมันจะทำให้อารมณ์ของผู้หญิงหายวูบไปเลย แล้วยิ่งถามซ้ำๆไปเรื่อยๆมันก็ไม่มีวี่แววว่าจะเสร็จค่ะแถมฝ่ายหญิงเขาจะหงุดหงิดเพิ่มขึ้นอีกจนอาจทำให้ต้องกลับไปดูหนังโป๊ทางที่ดีคือควรปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ ทางสวรรค์ก็จะมาให้เห็นอยู่รำไรแล้ว

4.อย่าละเลยเรื่องของหน้าอกหน้าใจ เราเป็นคนหนึ่งที่ชอบมากเวลาที่ผู้ชายค่อยๆ ละเลียดมาที่หน้าอกของเรา เพราะมันเป็นส่วนที่เทิร์นออนสุดๆ ไปเลย อย่าเพิ่งพูดว่าแล้วถ้าผู้หญิงบางคนหน้าอกเล็กจะทำอย่างไร หึ! เวลาที่ของๆ คุณเล็กเรายังไม่แคร์เลย แล้วคุณจะแคร์อะไรกับของเราคะ ขอแค่มันเทิร์นออนให้คุณทำอะไรๆ ได้ต่อ นั่นก็น่าจะพอแล้วไหม?

5.นานแค่ไหน เซ็กส์ที่ผู้หญิงต้องการไม่ใช่การเย็ดกันแบบหนังโป๊อะไรกันลากยาวไปเป็นชั่วโมงๆ เพราะนั้นมีแค่ในหนังเท่านั้นแหละค่ะคู๊ณณณ เวลาที่เหมาะสมก็ควรอยู่ที่ 20-30 นาที เพราะมากกว่านี้เธอก็เหนื่อยล้าแล้วค่ะ นอกจากนี้ยังอาจมีความหิวเพิ่มขึ้นมาอีก และเรามั่นใจว่าคุณผู้ชายก็ต้องมีอาการเดียวกันแน่นอน

6.ใส่ใจความรู้สึกของเราให้มากๆ ไม่ชอบเลยค่ะกับผู้ชายที่เสร็จกิจแล้วนอน แล้วดิฉันล่ะคะ คุณปล่อยให้ครึ่งๆ กลางๆ อย่างนี้ก็ได้หรอ เพราะฉะนั้นถ้าหากคุณถึงสวรรค์ก่อนเรา ขอร้องเถอะค่ะ อย่าเพิ่งล้มตัวลงไปนอน หันมาถามก่อนสักนิดว่าแล้วคุณรู้สึกอย่างไร ถึงฝั่งฝันไหม พูดจริงว่าแค่ถามเลยค่ะ ก็ช่วยให้เรารู้สึกดีแล้ว แต่จะดีมากถ้าอยู่ช่วยกันต่ออีกสักนิด มันคงไม่เสียเวลานอนของคุณเนอะ

7.เรื่องของหมออ้อย ผู้หญิงหลายคนไม่ชอบที่คุณโกนหรือแว็กซ์ขนตรงบริเวณนั้นออก เพราะมันให้ความรู้สึกเกลี้ยงๆ มันๆเหมือนกับผิวของตุ๊กตาบาร์บี้ แล้วอีกอย่างหนึ่งคุณควรปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติเหมือนางเอกหนังโป๊ไม่ต้องไปทำให้มันเกลี้ยงเกลาประหนึ่งเด็กแรกเกิดหรอก

8.เล็กใหญ่ไม่ใช่ปัญหา ผู้ชายส่วนใหญ่อาจคิดว่าขนาดของน้องชายเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ผู้หญิงประทับใจ แต่ไม่ใช่เลย ไม่ว่าคุณผู้ชายจะมีน้องชายที่เล็ก ใหญ่ ยาว แค่ไหนอะไรยังไงผู้หญิงเขาไม่สนหรอก เพียงแค่คุณรู้จักป้องกัน สวมถุงยางขณะที่ทำกิจกรรมร่วมกับเธอ และxxxถึงสวรรค์ไปพร้อมๆกัน แค่นี้เธอก็ไม่ต้องการอะไรมากมายอีกแล้ว

อ้างอิง:หนังโป๊, ดูหนังโป๊,

You may also like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *