แม่ยายเยี่ยมมากจำต้องทดลอง

อุบัติเหตุตั้งแต่น้ำตาลยังเล็กๆก็คุ้นตาคุ้นหน้ากลับไปกลับมา มึงอาจมีความเห็นว่ารักบุตรสาวมึง(น้ำตาล)อีกอย่างอยู่กันสองแม่ลูกด้วยเลยให้มาอยู่ ร่วมกันที่บ้านเลยภายหลังที่ตามตื้อกัน เป็นปี น้ำตาลคงจะไปเล่าให้แม่เขาฟังว่าเสียสาวให้ผมแล้วมัง เลยให้ผมหอบผ้าหอบผ่อนมาอยู่ชายคา เดียวกัน ก็อยู่บ่อยมานะครับ แล้วเหตุการณ์พลิกผันก็เกิดขึ้น ธรรมดาแม่ยายผมถูกใจแต่งตัวเกาหลีมากมายรักษาเรื่องความสวยสดงดงาม เสมอ อีก อย่างก็มิได้ทำงานมากเนื่องมาจากทรัพย์สมบัติพ่อตาผมก่อนที่จะสูญเสียชีวิตเหลือไว้โขเช่นกันก็เลยมองยังไม่แก่ เป็นคนเสียงดัง คุยเก่ง อารมณ์ขัน มึงจะตื่น ห้านาฬิกากว่าๆทุกเมื่อเชื่อวัน(บ้านครึ่งอาคารครึ่งไม่ขอรับมีสองชั้นข้างบนเป็นห้องนอน สองห้องผมกับภรรยาห้องหนึ่งแม่ยายผมห้องหนึมีบันไดเดินลงชั้น ข้างล่างก่อนจะลงมามีประตูเหล็กดับานหนึ่งเวลาเปิดเข้าออกเพื่อลงมาข้างล่างจะเสียงดังสูงถึงจะเดินลงบันไดมาทำกับข้าวหรือเข้าส้วมที่ ด้านล่างได้) ไม่แปลกเลยถ้าหากตอนห้านาฬิกากว่าๆได้ยินเสียงประตูเปิดมีความหมายว่าแม่ยายผมกำลังลงไปปรุงอาหารถ้าเกิดวันไหนผมทำงานกะกลางวันภรรยา ผมเข้าเวรบ่ายผมจะต้องตื่นพร้อมๆกับแม่ยายเพื่อเดินไปอาบน้ำห้องสุขาที่อยู่ชิดกับครัวที่มึงกำลังทำครัว บางวันมึงมองเห็น สะลึมสะลือ ก่อนเดินเข้าห้องอาบน้ำบางครั้งล้อเลียน

ภายหลังที่ผมมองรูหีอาดาผมเบาๆคร่อมตัวขึ้นทาบอาดา เอามือจนถึงที่พักผ่อนไว้กลัวตัวผมจะไปโดนอาดา ผมจัดเข่ากับมือเข้าที่เข้าทางเป็นระเบียบและหลังจากนั้นก็ค่อยๆแทรกตัวลงจับเอาควยเข้าจ่อที่ทางเข้ารูหีของอาดาผมก้มตัวดูมือสั่นใจสั่นไปหมด เพียงพอหัวควยได้สัมผัสกับขนแพทย์ยรอบๆปากรูหีอาดาถึงได้ทราบว่าล่มปากอ่าวคืออะไรมันเสียวหัวควยมากตื่นเต้นไปหมด ผมเบาๆดันควยลงช้าๆกระทั่งหัวควยได้สัมผัสกับปากรูหีอาดา ผมก้มตัวดู ต้องการจะมองตอนท่อนหัวมันชำแรกเข้าไปในรูหีของอาดา ผมเบาๆกดช้าๆอดไม่ได้ที่จะมองดูที่หน้าอาดามองเห็นสีหน้าท่าทางเกาหลีเรียบเฉยเมยนอนธรรมดา ผมเบาๆกดควยลงเรี่อยๆจนถึงมีความรู้สึกว่าส่วนของหัวเริ่มเข้าไปด้านในแล้ว ก็ก้มตัวมองมองเห็นขนแพทย์ยรอบๆปากรูหีของอาดามันทางเข้าไปที่ปากรูหีของอาดาตามหัวควยของผมเข้าไปด้วย ผมเบาๆดันหัวควยเข้าไปในรูหีอาดากระทั่งรู้สึกแน่นตึงลำควยผมก็หยุดไว้แล้วมองดูที่หน้าอาดาอีกผมจำเป็นต้องกลั้นใจกลัวลมหายใจจะไปโดนหน้าอาดาด้วยเหตุว่าความระทึกใจของผม อาดายังนอนเฉยเมย ผมก้มตัวมองดูที่หีอาดาท่อนหัวควยของผมได้รับการต้อนรับจากหีอาดาแล้ว ปากหีอาดาทางเข้าไปด้านในตามหัวควยของผม

ลูบไล้อกสลับจูบปากเรื่อยแบบคู่เกาหลีมึงบอกกับผมว่า “เก่งจัง” และพูดว่าหวังว่าอาจจะเป็นความลับนะผมรีบสัญญาแล้วต่อจากนั้นก็เข้าสุขาแยกย้าย กันผมก็มารอรับน้ำตาลตอนสี่ทุ่มเพื่อกลับไปอยู่ที่บ้าน แม่ยายผมก็ขึ้นนอน ทำเสมือนธรรมดาทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเสมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นและก็ปัจจุบันเมื่อเช้านี้ ก่อนผมมาดำเนินงานรวมทั้งเขียนประเด็นนี้ แม่ยายผมตื่นมาทำครัวตอนห้านาฬิกา ผมก็จะต้องตื่นมาอาบน้ำรวมทั้งดำเนินงานก่อนลงมาอาบน้ำผมได้ปิดประตู เหล็กดัดเผื่อน้ำตาลภรรยาผมตื่นลงมาข้างล่างจะได้เปิดประตูรวมทั้งได้ยินเสียงถ้าหากในช่วงเวลานั้นผมเอาแม่ยายอยุ่ในห้องครัวจะได้ได้ยิน ผมก็เอาแม่ยาย ผมอีกในท่ายืน แต่ว่ามิได้เอานั่งบนเครื่องซักผ้า กลัวมันชนฝาตอนกระเด้าภรรยาผมจะตื่นมาดูท่ายืนโยก แทง กระเด้า แม่ยายผมเก่งมากมาย

อ้างอิง:

You may also like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *