จัดให้สาใจคราวแรกทดลองเสียว

ส่วนหนูก็รอดูแลน้องๆที่บ้านและก็ช่วยหุงข้าว และจากนั้นก็วิ่งจับจ่ายซื้อของบางสิ่งบางอย่างที่สหายบิดาปรารถนา หนูลืมบอกไปว่าหนูไม่มีแม่ แม่หนูตายไปนานแล้ว หนูก็เลยรับหน้าที่แทนแม่ เป็นดูแลน้องๆส่วนเพื่อนฝูงของบิดาคนนี้ชื่อน้าแดง ดูทีท่าเอ็งรักหนูมากมาย บางครั้งบางคราวก็มอบเงินรับประทานของหวานครั้งละหลายบาท หนูก็เลยรับใช้เขาทุกๆสิ่งทุกๆอย่างเลยจ้ะ อีกอย่างหนูก็มาอาศัยเขาอยู่ด้วย มันก็เลยทำให้หนูเกรงอกเกรงใจเขามากมายจ้ะ แล้ววันที่หีเด็กนักเรียนหนูหงอยเหงาสูงที่สุดก็มาถึง บิดากลับมาจากที่ดำเนินการ แล้วพูดว่าจำต้องเดินทางไปดำเนินงานที่ชนบท มันเป็นวันที่หนูจำต้องข่มใจตนเองเป็นอย่างยิ่งเลยคะ พวกเราเคยอยู่ร่วมกันมานานไม่เคยแยกจากกันเลย แม้กระนั้นก็จำต้องมาแยกจากกัน จนได้ ด้วยเหตุว่าบิดาไม่ได้อยากต้องการที่จะเอาหนูกับน้องไปตะลอน พวกเรานั่งคุยกันกระทั่งเพื่อนฝูงบิดากลับมา บิดาบอกกับน้าแดงว่าฝากลูกด้วย จำเป็นต้องไปดำเนินงานชนบท 3 เดือน แต่ว่าจะกลับมาเดือนละ 5 วัน คืนนั้นหนูจำเป็นต้องเดินเข้าห้องนอนร้องไห้ผู้เดียว

เจนเจ็บร้องจนกระทั่งเสียงหลงเลย เสีย่ก็กล่าวว่าทรหดอดทนหน่อย แล้วก็ขณะนี้รูก้นเจนเริ่มขยายออกรูสึกราวกับมันจะฉีกเมื่อหัวหำเริ่มแทรกพิงเข้ามา มันอีกทั้งเจ็บทั้งยังแสบ อ้ยนึกถึงภาพที่คุณอ้อยโดนที่คุณกำมือแน่นมันเป็นแบบงี้นี่เองขนาดคุณเคยโดนผัวเล่นก้นมาบ้างแล้วยังออกอาการขนาดนั้น แม้กระนั้นนี้เจนยังไม่เคยโดนเลย มันเจฐแสบที่สุดเลยจะดิ้นครั้งก็หนีมิได้ จำเป็นต้องล่อหีเด็กนักเรียนให้อาเสี่ยกดลงไป จนถึงกระทั้งยังท่อนหัวหำผ่านเข้าไป เจนจุกแน่นไปหมดเลย ส่วนอาเสี่ยก็กล่าวออกมาว่าวิเศษมายอดเยี่ยมที่สุดเลย เหลวให้เจนร้องครวญคร่ำดังๆทำให้อาเสี่ยมีอารมร์มากมาย ไม่ต้องบอกให้เจนร้องดังๆก็ได้เพราะเหตุว่าในความเป็นจริงแล้ว เจนก็ตะโกนร้องลั่นอยู่แล้ว มันอีกทั้งเจ็บ ทั้งยังแน่น ทั้งยังเสียวปนกันไปหมดเลย ครู่หนึ่งอาเสี่ยเริ่มตรอกเร็วขึ้น จนถึงเจนรู้สึกว่าวันนี้รูก้นเจนคงจะพังทลายหมดแล้วแน่เลยวันนี้ ซึ่งหนแรกที่โดนก็รับสึกหนักขนาดนี้ จนถึงอาเสี่ยเล่นเสร็จติดอยู่ในก้นเจนเลยคะ เสร็จ อาเสี่ยก็เดิน ไปจับกล้องถ่ายสำหรับภาพมาถ่ายรูปเจนไว้ โดยอาเสี่ยไปถือหำเทียมอันที่เคยทิ่มเจนก่อนหน้านั้นมาทิ่มแทงที่ก้นเจนไว้ โดนทิ่มลงไปเจนสะท้านเลยทั้งยังใหญ่แล้วก็มีตุ้มด้วย

น้าแดงก็กระดอนเอวส่งไอ้โน่นลงใส่ร่องหนูอย่างแรง มันก็แปลกมากมายเลยคะ ยิ่งน้าชนแรงขนาดไหนมันก็เสียวเท่านั้น หนูอยากที่จะให้น้าชนที่ร่องหนูแรงๆมันจะได้ยิ่งเสียวมากยิ่งกว่านี้ แล้วน้าแดงรีบดึงตัวหนูมากยิ่งกว่าเดิมอดแล้วอุ้มตัวหนูขึ้น ทั้งๆที่ไอ้โน่นของน้ามันยังค้างร่องหนูอยู่เลย หนูรีบเอาขาทั้งสองข้างมารัดที่เอวน้าแดง แล้วน้าแดงก็กระดอนเอวส่งไอ้โน่น เข้าร่องหีเด็กนักเรียนหนูอย่างไม่ปราณี ท่านี้มันเสียวกว่าท่าเดิมหลายเท่ามากมายเลย มันเสียวจนกระทั่งหนูสั่นตลอดตัวกอดน้าแน่น ปากก็คร่ำครวญอย่างลืมตัว น้าพาหนูกระเด้งรอบห้องเลย แล้วเอาหนูมาวางที่โต๊ะ ให้หนูนั่งที่ขอบโต๊ะ แล้วดึงขาหนูออกมาจากเอว จับให้มันถ่างแล้วเอามือมาจับที่เอวหนู แล้วชนเอวใส่หนูพร้อมดึงเอวหนูเข้าพบอย่างแรง น้าแดงชนส่งไอ้โน่นเข้าร่องหนูอย่างไม่ยั้ง มันเสียวอย่างมากจ้ะ น้าชนเข้ามาอย่างแรง 4-5 ครั้งเพียงแค่นั้น หนูก็เกร็งตัวแข็งตลอดตัวเลย มันเสียวจี๊ดหมดทั้งตัว ตัวสั่นระริก กอดน้าแน่น

อ้างอิง:

You may also like

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *