สูตรเด็ดเสน่ห์สาวยั่วยวนใจชายหนุ่ม

ออรัลเซ็กส์ ไม่ใช่แค่เพียงการทำให้อวัยวะเพศชายแข็ง ใช้ลิ้นตวัดไล้เลียอย่างเบาที่สุดที่จุดเสียวของชายหนุ่ม ไล่ลงไปจนถึงบริเวณรอบๆ ทวารหนัก เหมือนในหนังโป๊รับรองว่าเด็ดดวงจนท่านชายแทบจิกหมอนเลยทีเดียว ลูบคลำและใช้ปากแค่ส่วนของเจ้าหนูของเขาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ยังมีส่วนอื่นๆ ที่ทำให้ท่านชายรู้สึกตื่นเต้นได้ไม่แพ้กัน นั่นก็คือการไล่ลงไปที่ลูกอัณฑะ

เสื้อผ้าถือเป็นสิ่งแรกที่มีผลอย่างมาก หากคุณใส่เสื้อผ้าที่คิดว่าคุณมั่นใจ เช่น ชมพู สีพีช เพื่อขับผิวพรรณให้สาวๆ ดูเด่นขึ้นมา และสังเกตได้ว่า ในคืนราตรีสาวๆ มักจะคิดว่าการใส่เสื้อผ้าสีดำ สีเข้ม จะทำให้ตนเองดูเซ็กซี่ ตลอดคืนนั้นคุณก็จะดูเป็นสาวที่มีความมั่นใจในตัวเองขึ้นมา และส่วนใหญ่ผู้ชายมักจะชอบผู้หญิงที่แต่งตัวโทนสีอ่อน จะช่วยในการทำเสียวได้แบบที่ในหนังโป๊เขาทำกัน

แสดงความต้องการของคุณที่ต้องการในการมีเซ้กส์กัน แต่มันหมายความคุณอย่าเป็นฝ่ายให้เขาต้องทำอยู่ฝ่ายเดียว ให้ใส่ท่าทางจริตลงไปด้วย เพื่อที่จะทำให้ผู้ชายรู้สึกผ่อนคลายและรับรู้ถึงความต้องการของคุณนั่นเองการกระตือรือร้นในที่นี้ไม่ได้หมายความว่าปิดประตู พาเข้าขึ้นเตียงในทันทีเลยนะ

การแสดงออกเมื่อเสร็จ เพื่อเป็นการช่วยส่งอารมณ์และทำให้เขารู้สึกภูมิใจในตนเองเหมือนกับที่ดาราหนังโป๊เขาจัดเต็มออกมาเมื่อเขาเสร็จ รวมไปถึงการทำตามที่เขาต้องการ ยิ่งคุณมีปฏิกิริยากับเขามากเท่าไหร่ เขาก็จะยิ่งเพิ่มความแซ่บและจดจำความประทับใจจากคุณไว้มากเท่านั่น ซึ่งเป็นวิธีการมัดใจผู้ชายและสร้างความประทับใจได้อย่างดีที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นการส่งเสียงครางเร่าร้อน การทำอารมณ์ร่วมเข้าไปด้วย ปฏิกิริยาตอบโต้ระหว่างมีเซ็กส์

อ้างอิง:หี,

You may also like

1 ความเห็น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *